K Kraftor Forum Expert Sep 12, 2022 #1 Basta ayaw talaga madelete. Every time na pipindutin ko ang 'delete page', lumalabas lang na page deletion canceled.
Basta ayaw talaga madelete. Every time na pipindutin ko ang 'delete page', lumalabas lang na page deletion canceled.
Solution M M Mefexv Sep 12, 2022 Try mo po I unpublish para di na mag appear/makita, para bong naka only me na Bug po siguro ni facebook yan try mo po I delete in other day
Try mo po I unpublish para di na mag appear/makita, para bong naka only me na Bug po siguro ni facebook yan try mo po I delete in other day
M Mefexv Leecher Sep 12, 2022 #3 Try mo po I unpublish para di na mag appear/makita, para bong naka only me na Bug po siguro ni facebook yan try mo po I delete in other day Sep 15, 2022 Upvote 0 Downvote Solution
Try mo po I unpublish para di na mag appear/makita, para bong naka only me na Bug po siguro ni facebook yan try mo po I delete in other day
M M i r m o De Ponnnnnnnnnn Honorary Poster Sep 13, 2022 #4 Same problem ayaw ma delete nung sakin Upvote 0 Downvote