P PHC - JayTheGreat Honorary Poster Jun 8, 2022 #1 Always active clan Level 24 clan Clan tag: #2VQR0QQR Sa mga di abot requirements na trophies pa-add nalang sa akin Th10 pataas lang dito Some of the members are Filipinos living in California and may mga international members din.
Always active clan Level 24 clan Clan tag: #2VQR0QQR Sa mga di abot requirements na trophies pa-add nalang sa akin Th10 pataas lang dito Some of the members are Filipinos living in California and may mga international members din.
TS TS P PHC - JayTheGreat Honorary Poster Jun 17, 2022 #4 jesver19 said: w0w Lakas Sali ako minsan dito bro Click to expand... Id bro?
D -DontAskMe- Established Jun 23, 2022 #8 After Clan Game saLi ako dito or Pwede na ko sumaLi mkarecieve din kaya ako rewards nun
D -DontAskMe- Established Jul 6, 2022 #9 Bro Pasali Naman ako #2CJGLGP2Y Sana ma Accept Heheh makasaLi pala
D -DontAskMe- Established Jul 6, 2022 #11 jesver19 said: Bro Pasali Naman ako #2CJGLGP2Y Sana ma Accept Heheh makasaLi pala Click to expand... Bro PasaLi
jesver19 said: Bro Pasali Naman ako #2CJGLGP2Y Sana ma Accept Heheh makasaLi pala Click to expand... Bro PasaLi
R Ricch19 Eternal Poster Jul 19, 2022 #15 ts pwde ba ako sali jan kakabalik lang sa coc after ng 7yrs. new sa th10 saka th9 sa asawa ko.
K KanekiKenIssei Honorary Poster Jul 22, 2022 #16 Sali ko lods, TH 11 na, mid nayung max ng mga defense ko.