E eygiii23 Leecher May 13, 2022 #1 pano po kaya mareset yung password dito sa phc?nakalimutan daw po nung kaibigan ko.
P Pst01 Enthusiast May 13, 2022 #2 di ako sure lods pero baka pwede nyang ma reset password then open nya yung gmail na ginamit dito tapos meron yung reset password link Upvote 0 Downvote
di ako sure lods pero baka pwede nyang ma reset password then open nya yung gmail na ginamit dito tapos meron yung reset password link
TS TS E eygiii23 Leecher May 13, 2022 #3 Pst01 said: di ako sure lods pero baka pwede nyang ma reset password then open nya yung gmail na ginamit dito tapos meron yung reset password link Click to expand... wala na daw kasi syang access sa gmail na ginamit nya dito.elite member na daw sya sayang daw sir Draft pahelp po sir Draft pahelp po. May 13, 2022 Upvote 0 Downvote
Pst01 said: di ako sure lods pero baka pwede nyang ma reset password then open nya yung gmail na ginamit dito tapos meron yung reset password link Click to expand... wala na daw kasi syang access sa gmail na ginamit nya dito.elite member na daw sya sayang daw sir Draft pahelp po sir Draft pahelp po.