❓ Help How to overclock vivo y11

Status
Not open for further replies.
Merong overclock via kernel. Pero yung performance increase nasa 1% to 2% lang lol di pa stable

need rooted device para gumana

basta android phone, need niyan customized kernel para ma overclock tas yung kernel supported yung overclocking. Kung ako sayo. e low mo nalang graphics tas wag mag overuse sa laro

Merong overclock via kernel. Pero yung performance increase nasa 1% to 2% lang lol di pa stable

basta android phone, need niyan customized kernel para ma overclock tas yung kernel supported yung overclocking. Kung ako sayo. e low mo nalang graphics tas wag mag overuse sa laro
Cge lods

mahirap yata yan paps, kasi bawal iroot vivo phones

di po ako sure

Ty mga boss

yung custom kernel kasi hindi stable. May issue yan like: di gumagana wifi, not working camera, sound issues, at iba pa. common yan sa custom kernel.

yung akin e redmi 8a nag custom kernel ako para sa konting performance boost. Yung kapalit e front camera ko di gumagana
Boss legit kaya ung mga nasa yt na tut no root daw

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 8
    Replies
  • 2K
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from:
BoyTalsik