QUESTION: FUTURES & PERPETUALS

Status
Not open for further replies.

RedVein

Honorary Poster
Mga boss specially mga batak na sa crypto trading, ano po pinagkaiba sa dalawa na yan if ever meron. Enlighten me po😊. Sa na research ko kasi is may contrata yung isa something ganyan😅 tas yung isa is walang expiration or settlement date. Then ano po mas flexible for trading sa dalawa kumbaga mas madali ka maka gain ng profits po yung ganyan.😄 Thank you po sa magsasagot.🥰

Based on my understanding is ang Futures may 2 types ata, yung contract at yung perpetual. Yung contract is yung mga pairs na may expiry. For example yung BTCUSDT Quarterly, meaning every 3 months ata. Pag active yung position mo until June 30, wether you gain or lose, matik ma c-close ang position mo. Sa perpetual naman, kahit habangbuhay ka naka position, yun nga lang e mauubos pera mo sa funding fee.

Yan lang naman ang pagkaka-alam ko sa futures at sa perpetual lods.

perpetual futures contracts (no expiry) yung trinetrade ng karamihan para in and out kung may profits

quarterly futures ang may settlement dates (time limit) win or lose need mo issettle yung contract before or end of contract date

Thank you sir, about sa funding fee sa perpetuals.. may fixed funding amount po ba or nakadependi yung funding fee sa amount na etra-trade po
perpetual futures contracts (no expiry) yung trinetrade ng karamihan para in and out kung may profits

quarterly futures ang may settlement dates (time limit) win or lose need mo issettle yung contract before or end of contract date

Thank you sir, about sa funding fee sa perpetuals.. may fixed funding amount po ba or nakadependi yung funding fee sa amount na etra-trade po
FF fixed rate kada 8hours nag aacumulate plus yung hourly interests pero kung malaki naman gains mo dina masyado pansin

kaya practice mo magtrade one pair good for 4hours dapat nakaexit kana

FF fixed rate kada 8hours nag aacumulate plus yung hourly interests pero kung malaki naman gains mo dina masyado pansin

kaya practice mo magtrade one pair good for 4hours dapat nakaexit kana
Thank you boss, if about sa capital boss to start perpetual, magkano po pwede nyo ma e recommend if ever, malaki doubt ko na hindi pwede maliitang amount pag mag fufutures😅

Thank you boss, if about sa capital boss to start perpetual, magkano po pwede nyo ma e recommend if ever, malaki doubt ko na hindi pwede maliitang amount pag mag fufutures😅
recommend ko at least $200+ to $300 para dika kabahan sa liquidation price at huwag mo all in, 10% muna at 10x leverage para malayo sa LP

pero kung gusto mo katuwaan lang for practice pwede na $10 kahit $1 sa 10x leverage para magamay mo lang muna pagbuy and sell (buy long at sell short)

recommend ko at least $200+ to $300 para dika kabahan sa liquidation price at huwag mo all in, 10% muna at 10x leverage para malayo sa LP

pero kung gusto mo katuwaan lang for practice pwede na $10 kahit $1 sa 10x leverage para magamay mo lang muna pagbuy and sell (buy long at sell short)
Thank you boss, very informative. As of now, mga around $10 lang cguro ako hehehe ngayon ko lang naalala yung demo trading sa OKX or any plaforms, pwede dun sana ako magpraktis hahaha

Thank you boss, very informative. As of now, mga around $10 lang cguro ako hehehe ngayon ko lang naalala yung demo trading sa OKX or any plaforms, pwede dun sana ako magpraktis hahaha
oks na yan papsy, pwede rin sa storm gain magpractice (y)

1H time frame ka mag abang
simplehan mo lang lagay mo moving average 20-yung kulay yellow (buy entry pag nasa ilalim)
pansinin mo din kung umakyat dalawang linya ng MACD sa taas (kung pabagsak takbo kana at kita mo sa MA20 dumikit na din yung price)
abang nalang panibago pag pumailalim yung MA20 at MACD signal nasa taas
abang.jpg

good luck papsy sa trading (y)

trading hours mo

8am, 10am, 12pm
4pm, 6pm (may pump and dump)
8pm, 10pm, 12am
4am, 6am (may pump and dump)

oks na yan papsy, pwede rin sa storm gain magpractice (y)

1H time frame ka mag abang
simplehan mo lang lagay mo moving average 20-yung kulay yellow (buy entry pag nasa ilalim)
pansinin mo din kung umakyat dalawang linya ng MACD sa taas (kung pabagsak takbo kana at kita mo sa MA20 dumikit na din yung price)
abang nalang panibago pag pumailalim yung MA20 at MACD signal nasa taas
View attachment 1876665

good luck papsy sa trading (y)

trading hours mo

8am, 10am, 12pm
4pm, 6pm (may pump and dump)
8pm, 10pm, 12am
4am, 6am (may pump and dump)
boss pano basahin tong ma, ema macd nalilito kase ako

boss pano basahin tong ma, ema macd nalilito kase ako
MA20 pag pumailalim sa mga candles (buy), pag nasa taas sya ng price (sell)
same concept sa EMA parehas silang moving average

MACD pag yung histogram (linya linya na graph) above 0 level pataas price (madami buyers) pag nagbelow 0 (madami sellers)

MACD at SIGNAL lines (pag above 0) malakas momentum na pataas price (at nasa taas si MACD sa Signal line)
pag nasa Taas Signal at ilalim MACD line humina na momentum at more on selling lalo pag pumailalim sila sa 0 level
ma20.jpg

MA20 pag pumailalim sa mga candles (buy), pag nasa taas sya ng price (sell)
same concept sa EMA parehas silang moving average

MACD pag yung histogram (linya linya na graph) above 0 level pataas price (madami buyers) pag nagbelow 0 (madami sellers)

MACD at SIGNAL lines (pag above 0) malakas momentum na pataas price (at nasa taas si MACD sa Signal line)
pag nasa Taas Signal at ilalim MACD line humina na momentum at more on selling lalo pag pumailalim sila sa 0 level
View attachment 1876756
Salamat boss

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 11
    Replies
  • 519
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from: