S SaitamaPH Fanatic Mar 2, 2022 #1 Yung may verified PayMaya na po sana at PayPal, sagot ko na pang deposit guide ko na din po sa game and kaunting tips din po salamat, 2$ po ang sagot ko na deposit may bonus na 20$ bali 22$ ang panlalaro hindilo pwede ma withdraw agad yung bonus. Nasa screenshot po yung mga winstreak ko sa game. Mar 2, 2022
Yung may verified PayMaya na po sana at PayPal, sagot ko na pang deposit guide ko na din po sa game and kaunting tips din po salamat, 2$ po ang sagot ko na deposit may bonus na 20$ bali 22$ ang panlalaro hindilo pwede ma withdraw agad yung bonus. Nasa screenshot po yung mga winstreak ko sa game.
TS TS S SaitamaPH Fanatic Mar 2, 2022 #3 Zhenxs said: Paano to? Click to expand... Check messages po ma'am guide ko po kayo
A abellanosa Leecher Mar 2, 2022 #4 may referral ka ng pay maya sir? mag register sana ako gamit id ng mama ko
J Jeia_14 Elite Mar 2, 2022 #5 Pwede pb lods Philippines sa bonus? hindi ba banned na tayo sa $20 bunos sa referral?
TS TS S SaitamaPH Fanatic Mar 3, 2022 #6 Jeia_14 said: Pwede pb lods Philippines sa bonus? hindi ba banned na tayo sa $20 bunos sa referral? Click to expand... Dedelete ko na din to banned na ph sa skillz promo
Jeia_14 said: Pwede pb lods Philippines sa bonus? hindi ba banned na tayo sa $20 bunos sa referral? Click to expand... Dedelete ko na din to banned na ph sa skillz promo