PanicMortgage22
Honorary Poster
Maraming salamat ts!
yup hehe magdadagdag ako ng movies and series sa server mo para mas madaming optionswhat do you mean lods mag dadagdag ka movies sa server ko po?
welcome lods
welcome po, sa movies lang po ako laging naka tingin, kapag nag open na yung avistaz ulit HAHAHA oonti palang ang private trackers ang nasasalihan ko hihi, like mahirap kasi maghanap kdramas na torrent
sure po, okay lang po ba sayo ilagay mo mo po yan sa unli g drive? kung opo pa drop nalang po email address nyo i add kita doon po pa pa hide nalang po ng gmailyup hehe magdadagdag ako ng movies and series sa server mo para mas madaming options
welcome poMaraming salamat ts!
sure po, okay lang po ba sayo ilagay mo mo po yan sa unli g drive? kung opo pa drop nalang po email address nyo i add kita doon po pa pa hide nalang po ng gmail
welcome po
sent invite boss
welcome pothanks for sharing
thanks for sharing ts!
welcomee pooTy salamat ts
salamat po
ok na sana kaso allowed lang in 2 strems
btw thanks parin
HAHAHA welcome posalamat
daming Hén†áí shet
sent invite boss
welcome po
salamat paps, dl ko nalang syasige, uploading na din ako ngayon, galing ako kasal ng tropa sa pampanga e kaya di ko naumpisahan lol mga marvel movies muna upload ko
update, marvel's phase 1 and 2 uploaded na dun sa drive brad. Thanks
welcome poThanks po![]()
VPS is ko is D.O yung cheap lang na 5USD/month para ma bypass yung 300Mbps CGNAT ni convergeSir ano gamit mong VPS / Dedicated server at storage para sa contents ?
Naka tunnel boss ? Hindi ka nakaka receive ng dmca notice sa DO ?salamat paps, dl ko nalang sya
welcome po
VPS is ko is D.O yung cheap lang na 5USD/month para ma bypass yung 300Mbps CGNAT ni converge
tas yung dedicated server is ko is custom built ko, eto specs kung curious kapa haha
i7-8700 (iGPU transcoder headless server dummy 4k plug lang)
24GB DDR4 3200mhz (8gb para sa RAMDISK)
8TB WD RED NAS
240GB WD GREEN SSD
yeap naka wireguard tunnel ako, yung torrents ko is inisplit ko sa converge lang, iwas DMCA hahaNaka tunnel boss ? Hindi ka nakaka receive ng dmca notice sa DO ?
Nice kaya pala hahah. Yung sakin naman Naman is seedbox + OracleCloud arm free instance (for plex server). Tas Google Shared drive as storage kaya hindi ko ma i share yung sakin, ma hihit kasi kaagad yung api limityeap naka wireguard tunnel ako, yung torrents ko is inisplit ko sa converge lang, iwas DMCA haha
.

Ayos paps, ganyan ren plinaplano ko kapag di ko na mabayaran ang monthly expenses sa server ko HAHAHAHA, tapos service workers nalang para pag nahit 750gb api limit, mabypass yun.Nice kaya pala hahah. Yung sakin naman Naman is seedbox + OracleCloud arm free instance (for plex server). Tas Google Shared drive as storage kaya hindi ko ma i share yung sakin, ma hihit kasi kaagad yung api limit.