J jeldzfranz Honorary Poster Feb 23, 2022 #1 may ma recomend po ba kayo na tutorial aside from youtube, gusto ko sana ma tuto mag edit kaso nalilito ako haha
may ma recomend po ba kayo na tutorial aside from youtube, gusto ko sana ma tuto mag edit kaso nalilito ako haha
P PHC - Royal Forum Guru Feb 23, 2022 #2 You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Sakin dati paps, sa youtube lang talaga ako.
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. Sakin dati paps, sa youtube lang talaga ako.
I inuyashiki30 Forum Veteran Feb 23, 2022 #3 https://phcorner.org/threads/udemy-...to-editing-and-image-retouching-2022.1295245/ sa udemy
N natzki06 Established Mar 22, 2022 #4 ako sa youtube lang naturo, pinag aralan ko lang mga tools hanggang sa nakasanayan ko na...subukan mo rin mag corel...masaya gamitin...
ako sa youtube lang naturo, pinag aralan ko lang mga tools hanggang sa nakasanayan ko na...subukan mo rin mag corel...masaya gamitin...
P PHC_LaCe12 Forum Master Mar 24, 2022 #5 youtube talaga pwede sa akin is nag work ako sa photostudio so observe lang and sa pag edit mo maka discover kapa ng trick na ikaw lang naka discover (di nag nood sa yt)
youtube talaga pwede sa akin is nag work ako sa photostudio so observe lang and sa pag edit mo maka discover kapa ng trick na ikaw lang naka discover (di nag nood sa yt)