🔒 Closed What to buy?

Status
Not open for further replies.

feralpony

Journeyman
Planning to upgrade phone this end of december 2021
Mate 40 pro
S21 Ultra
Mi 11 Ultra
Ano kaya maganda, parehas naman maganda lahat sa camera lalo na yun habol ko, mas mura si Mate 40 pro na secondhand pero baka mahirapan ako sa GMS, Mi11 Ultra CN rom pero ok naman sakin yun, pero ayaw ko ng MiUi,
S21 Ultra merong google apps pero gusto ko sana Snapdragon variant kaya mas mapapagastos ako pag ito.

Di ako makadecide...

Decided na ako mga Sir thank you po sainyo, mag mi 11 ultra na po ako crucial din kasi yung charging speed sakin lalo na kapag magmamadali ako sa business, medyo mabagal kasi si s21ultra sa charging, maraming salamat sainyo.

Decided na ako mga Sir thank you po sainyo, mag mi 11 ultra na po ako crucial din kasi yung charging speed sakin lalo na kapag magmamadali ako sa business, medyo mabagal kasi si s21ultra sa charging, maraming salamat sainyo.
Wouldn't be surprised by the charging speed este "gimmick" lng tlaga tlaga ang Fast charing pero depende parin sa paggamit as always. Good choice rin Xiaomi lods.

Kung hindi naman issue ang budget, S21 Ultra na. Pero goods din ang Xiaomi. Palitan mo nalang kung di mo gusto yung MIUI

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 485
    Views
  • 6
    Participants
Last reply from:
finalgravity525

Trending Topics