J JuanB Fanatic Dec 14, 2021 #1 Guys, paturo naman kung pano ma dadownload yung mga videos sa iwant. Salamats
P plhbg1 Captain Hot Lips Dec 14, 2021 #2 mukhang di gagana IDM sa iwant pero try mo lang gamitin latest version boss kapag ganyan di ma grab ay screen recorder gagamitin ko, set mo lang yung portion ng screen na record niya Upvote 0 Downvote
mukhang di gagana IDM sa iwant pero try mo lang gamitin latest version boss kapag ganyan di ma grab ay screen recorder gagamitin ko, set mo lang yung portion ng screen na record niya
TS TS J JuanB Fanatic Dec 15, 2021 #3 Salamat boss. Kaso kung screen record ako, pati yung commercial recorded din. . Upvote 0 Downvote
P plhbg1 Captain Hot Lips Dec 15, 2021 #4 Johnberce said: Salamat boss. Kaso kung screen record ako, pati yung commercial recorded din. . Click to expand... diyan na papasok si video trimming software boss Upvote 0 Downvote
Johnberce said: Salamat boss. Kaso kung screen record ako, pati yung commercial recorded din. . Click to expand... diyan na papasok si video trimming software boss
TS TS J JuanB Fanatic Dec 17, 2021 #5 thank you boss. Alam ko mayron ding paraan sa Dev toll eh.. hehe Upvote 0 Downvote