❓ Help Usb port ng fx-id3 ?

Status
Not open for further replies.

noyp

Fanatic
mga lods usb port ba ng fx-id3 ung naka circle in red at anong connector kelangan nito papuntang pc ? thanks

IMG20211210154718.webp

Yung akin kac nag updates to v1.1.1 nag downgrade ako to v1.1.0 kaso ayaw na ma unlock highest version na yung baseband ayaw na ma unlock, wala na signal kahit smart at tnt sim, kaya badtrip tambak ko muna hehe

Nag downgrade din ako sa v1.07T tapos unlock ko sana nag eerror na, upgrade muli to v1.1.0 tapos unlock ulit pero ayaw pa rin limited access hehhe, parang cra na yung modem

Yung akin kac nag updates to v1.1.1 nag downgrade ako to v1.1.0 kaso ayaw na ma unlock highest version na yung baseband ayaw na ma unlock, wala na signal kahit smart at tnt sim, kaya badtrip tambak ko muna hehe

Nag downgrade din ako sa v1.07T tapos unlock ko sana nag eerror na, upgrade muli to v1.1.0 tapos unlock ulit pero ayaw pa rin limited access hehhe, parang cra na yung modem
parang ganon din nangyari sa r051 ko lods ayaw na din ma unlock kahit 4.1 na yong baseband

parang ganon din nangyari sa r051 ko lods ayaw na din ma unlock kahit 4.1 na yong baseband

Kay D2k muna ako Lods, hehe

firmware lang kac nada downgrade Lods, yung baseband updated na kaya limited access, pero oks naman imei sa fx id3

Parang yung baseband 22 ng Boosteven r281 ayaw na ma unlock

Hello po. Pa-update. Na-downgrade niyo po ba ulit yung v1.1.1?

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 2K
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from:
Ulti_xplorer22

Trending Topics