❓ Help Retrieve facebook

Status
Not open for further replies.
Mga mam/sir baka po meron dito marunong magretrieve ng facebook account. Ayun po kasi ginagamit sa school kaso ngayon po naglock po ehh. Sana po may makatulong kahit magbayad na po ako. Mabalik lang po yung facebook account. Salamat po

picture nga po nung nakalagay na lock yung facebook. tapos ano po ginawa niyo bago nangyari yan? :D

picture nga po nung nakalagay na lock yung facebook. tapos ano po ginawa niyo bago nangyari yan? :D
Inopen ko po kasi account nya tas binablock ko po mga pinsan ko tas bigla pong naging ganyan. Please po patulong kahit magbayad na po ako.

Attachments

• Screenshot_20211124_190343.webp
    Screenshot_20211124_190343.webp
    51.9 KB · Views: 22
Yung number po kasi na nandon na sesendan ng code old number na po kaya di po marecover yung account. Please po pahelp ayun po kasi ginagamit nya sa school eh
gamitin niyo po to. You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.. facebook.com/help/contact/357439354283890

gamitin niyo po to. You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.. facebook.com/help/contact/357439354283890
or ito You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now. .facebook.com/help/contact/183000765122339
remove niyo lang space pagkatapos nung m

try niyo po yang get started
sir ask ko lng san pinaka start ng process na toh na häçked kasi account ko ngayon lng ill have all the number and email pero napalitan kasi ng häçker ung email at number ko sa account baka ppde mo ko matulungan? i am willing to pay ma retrieve lng account ko salamat

sir ask ko lng san pinaka start ng process na toh na häçked kasi account ko ngayon lng ill have all the number and email pero napalitan kasi ng häçker ung email at number ko sa account baka ppde mo ko matulungan? i am willing to pay ma retrieve lng account ko salamat
try niyo po i-report account niyo sa facebook

nanghihingi ng code generator ee di ko naman ma access un dhil hndi naka log in ung facebook account ko sa khit n anong device lahat kasi nag log out after ma häçk
yung pag-asa niyo lang is kapag nareport niyo yung account niyo at nag response si facebook or kapag meron ding kayong kakilala na marunong mag häçk ng account 😅

nanghihingi ng code generator ee di ko naman ma access un dhil hndi naka log in ung facebook account ko sa khit n anong device lahat kasi nag log out after ma häçk

Same tayo paps ganyan issue ko ngayon. Naayos mo na ba sayo? Hayy tama baman number ko na gamit sa fb. Kaso yung code e di ko alam san kukuninn di naman ako mag sign sa iba hayy. Ilang beses na din ako report wala pa rin.

Ano ginawa mo? Ayos na fb mo??

Thanks

Status
Not open for further replies.