🔒 Closed Lazybucks weekly reward

Status
Not open for further replies.

Professora Akira

☯️ SôulNinetãiL☯️
Ayun ,three times din na log out / cancel rewards , finally na approved na din weekly reward ko 😄😄,sana tuloy² na to.
Screenshot_2021-10-30-04-15-32-556_com.kiwibrowser.browser.webp

Sakin cancelled reward dahil na block yung ads nila n fb. Nag verify na ko ng ID sana ma approve ni fb

so sad,hope ma fix na yan ,3 rewards ko cancel dati ,reason due to log out,bigla ata nila nilolog out fb pag pinakialam yung page,ilang beses din ako change pass,yun pala di ko dapat ginalaw yung sa may page nila na boost nakalagay ih 😄, yun lang natatandaan ko na reason kaya na log out bigla²

so sad,hope ma fix na yan ,3 rewards ko cancel dati ,reason due to log out,bigla ata nila nilolog out fb pag pinakialam yung page,ilang beses din ako change pass,yun pala di ko dapat ginalaw yung sa may page nila na boost nakalagay ih 😄, yun lang natatandaan ko na reason kaya na log out bigla²
Sana talaga lods laki tulong kasi e. Happy for you.

Hindi na pwede yan boss..yung payoneer mo yun pwede mo ibalik palitan mo lang gmail
paps mag tanong lang pwede ba same ang payoneer acct yung dummy mo at main?di kasi verified yung sa dummy ko at hindi naka connect sa gcash hehe pero mas na una pa na activate dummy ko😅 pwede bayun or e swap nalang ang payoneer acct ko sa main to my dummy hehe ty sa sagot

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 15
    Replies
  • 545
    Views
  • 8
    Participants
Last reply from:
ZER13

Trending Topics