Izumi-Seichi
Forum Veteran
Wag mag alalaoo nga no, pero baka pagdeliver sayo under probation ka na HHAHAHAHAHAHHA
no risk yan, wala ka na ring babayaran heheheWag mag alalaoo nga no, pero baka pagdeliver sayo under probation ka na HHAHAHAHAHAHHA
no risk yan, wala ka na ring babayaran heheheD naman nila alam na self refer ka ehoo nga no, pero baka pagdeliver sayo under probation ka na HHAHAHAHAHAHHA

Not sure lods pero waiting kami para bukasoks pa ba ito

May mga nakaka invite pa naman pero yung iba na pending talagaoks pa ba ito
pending din saamin withdrawal naminTama sana maka withdraw lahat bukasLegit naman ang yesstyle, tagal na nila sa industry. Hk-based yan sila.

After niyo po ma reach yung 20usd may kusang magpapakita yung cash outPano mag cash out
Pde paturo pano gumawa nyanAfter niyo po ma reach yung 20usd may kusang magpapakita yung cash out
Tips Naman Po. Hanggang ngayon di pa verified ung main account Kong gagamitin for referrals haha di tuloy makagawa dummiesAfter niyo po ma reach yung 20usd may kusang magpapakita yung cash out
FB - NAKA PUBLIC NOT LOCKED, 500 plus followers. 1k mas betterTips Naman Po. Hanggang ngayon di pa verified ung main account Kong gagamitin for referrals haha di tuloy makagawa dummies
Salamat po. Gawa ako bago. Need pa Po na clear data ng chrome?FB - NAKA PUBLIC NOT LOCKED, 500 plus followers. 1k mas better
PINTEREST - 2.5K FOLLOWERS, WAG YUNG AABOT NG 50K PLUS, OBVIOUS NA MASYADO, PILIIN MO RIN UNG HINDI PANGALAN NG USER, O MGA PICTURES NIYA, PILIIN MO YUNG Fashion GENRE SAMPLE, IBA IBA PIC OR MODEL
Pag temp email pwede paba maopen uliNa try mo na ba lods?Kasi nung nag try ako ng may dot ayaw e
Ff. Try ko Rin temp email sana eePag temp email pwede paba maopen uli
Oo pwede pa. Save mo lng login details.Pag temp email pwede paba maopen uli
Pero yung email, hindi na ma open pero no need namn din kasi wala namn verification, for referrals lng din namn. Save mo lng login details para ma check mo if verified na or check mo lng account mo if na dagdagan na heheheOo pwede pa. Save mo lng login details.
binili ko na sakin 3days na still processing pa din.