Ilang hours na? Antay ka lang Po. Pero pwede ata. Kung ano una maverify haha. Dko natry ee.Tagal ma verify ng umid.. Pwede ba register ako ulit tas piliin ko passport? Para mas madali?
Ilang hours na? Antay ka lang Po. Pero pwede ata. Kung ano una maverify haha. Dko natry ee.Tagal ma verify ng umid.. Pwede ba register ako ulit tas piliin ko passport? Para mas madali?
Close account mo muna sguro?' dko alam e. Para di dumobleIlang hours na? Antay ka lang Po. Pero pwede ata. Kung ano una maverify haha. Dko natry ee.
Kanina pa lods mga 8 matagal ba talaga ma verify?Ilang hours na? Antay ka lang Po. Pero pwede ata. Kung ano una maverify haha. Dko natry ee.
Ay bago palang pala. Opo antay langKanina pa lods mga 8 matagal ba talaga ma verify?
Minax mo ba or nagtira ka pang gas or sabay na gas?Eto po pano cash out. Sana pumasok reward nyo by 11:10 am mga lods
Eto Po step:
1. Open Gemini app, login your account
2. Click ung profile sa upper right
3. Transfer funds > wí†hdráw BTC > BTC
4. Input nyo ung BTC amount. Walang max button e
5. Paste nyo ung BTC wallet address nyo from coinsph or binance.
6. Wait nlang pumasok sa coinsph/binance
Note: kelangan verified identity para pwede nakatanggap reward. Bukod ung email ng reward at I'd verified. Mauna ung ID verified.
opo ganyan din sakin may check pero di pa verifiedPag nagcheck hindi naman ibig sabihin verified na dba?
View attachment 1682249
ah ok lods. Tagal ba to? Drivers licensed ginamit koAntay ka Po maverify ung ID. Mag email Sila if verified. Tapos antay ka ulit email na credited na reward.
Wala pong gasMinax mo ba or nagtira ka pang gas or sabay na gas?
Wait ka email na verified na I'd moView attachment 1682261ano next nito mga paps nag send na ako driving license
Yes po bawalsabi nila bawal daw multiple acc ?
Hours Po depende Po ehah ok lods. Tagal ba to? Drivers licensed ginamit ko
paanu po pag di pa verified sa coins?Eto po pano cash out. Sana pumasok reward nyo by 11:10 am mga lods
Eto Po step:
Note: kelangan verified identity para pwede nakatanggap reward. Bukod ung email ng reward at I'd verified. Mauna ung ID verified.

Eto po pano cash out. Sana pumasok reward nyo by 11:10 am mga lods
Eto Po step: