🔒 Closed Paano nangyayari Yun system destroyed

Status
Not open for further replies.

Ianzkie1983

Honorary Poster
Unlock na Kasi bootloader ko mga paps gamit Redmi note 10 tapos nka custom ROM na din. Ask ko lang regards sa topic paano ba maiiwasan to

Kung naka custom rom ka na, rom side na yung error na yan. Meaning magagamit mo pa rin yung phone pero hindi "sira" yung phone mo, may error lang talaga.

Medyo may Kaba pa Rin ako lods Kasi if ever magka ganun paanu kaya ma fix Lalo na kung nka custom ROM ako hehe.di sinasabi panu nangyayari Yun pero mostly sa Xiaomi nangyayari Yun

Corrupted/deleted system files most probably are the reason why system failed to boot or destroyed, pwede din po ung maling pag flash, pag root at pag modify ng mga system files😉

tama po Rom side na po sya if nagpa flash ka kumbaga take at your own risk share ko lng din nung 1st time ko i root redmi 5+ ko last 2K18 + Custom Rom nadin ilan beses na nangyari saken yan un "The System has been destroyed" kinabahan din talaga ko nung una to the point na kumontak nako sa Mi Boys Hub kaso isi ship padaw kasi un unit kaya ayun tyinaga ko talaga maghanap ng way Google, XDA + Youtube pinagsama sama ko mga nakita ko hanggang sa ako ja mismo nakaayos ng unit, till now gamit ko padin Redmi 5+ kaos as back up na lng din sa Nova 5T ko, pero wag ka that time bili ko pa kay R5+ sa XUNDD is 9990 kaya todo kaba talaga ko nun muntik ko ng masira 😅😂

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 5
    Replies
  • 424
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from:
kirisuke11

Trending Topics