🖥️ PC App Miracle Thunder V2.9 Loader Version w/o Box or MCT Dongle 2.1.3 Full Loader w/o Usb Dongle for Windows 64bit Only

Ts yun bang kmo tool need pa ng internet

Oo need ka phc, saka need mo din temporary disable antivirus protection, need mo rin install adb drivers ng phone na gagawin mo jan sa tools. Kung wala ka drivers google nalang model ng phone na gagawin mo, yung iba kac akala nila gagana na yung Tools agad, syempre need mo install adb drivers muna, para ma detect ng windows at Tools na gagamitin At ma apply yung mismong gagawin dunsa Tools👍👍

Oo need ka phc, saka need mo din temporary disable antivirus protection, need mo rin install adb drivers ng phone na gagawin mo jan sa tools. Kung wala ka drivers google nalang model ng phone na gagawin mo, yung iba kac akala nila gagana na yung Tools agad, syempre need mo install adb drivers muna, para ma detect ng windows at Tools na gagamitin At ma apply yung mismong gagawin dunsa Tools👍👍
Salamat ts yun sa offline ano ang maganda gamitin na tool na pang unlock ng password sa a5s

May Bagong Butas din ang ZLT S10G firmware Version 1.1 latest firmware

Pwede muli Bandlocking at Mcc locking for openline

Simple lang pala ginawa ni Globe
Yung SuperAdmin/Advanced Login and Password: admin(user and Pass)
Tapos sa unlocked sa mcc locking idagdag lang yung mcc ni smart 503, ayun BOOM bandlocking At Unlocked click Apply, Syempre need din disable Tr069 at yung remote upgrade kau na bahala mga ka phc

Sir working po sya sa oppo a3s ?? Nakalimutan kasi pass ehh

Depende yung Chipset, Boss kung qualcom snapdragon or Mediatek.

Inde pala basta basta napapagana mga Tools ka phc. Dapat mainstall mo rin adb at usb drivers yang model phone mo, para gumana mga Tools. Kaya yung Iba Comment nila, ni isa wala gumana kac d marunong. Check Pages 8 to 12 ka phc, merong makapagpagana jan sa smartphone

Depende kac gagawin mo jan kung frp reset mawawala lahat ng apps na nainstall mo, pati download and Files, babalik sa dati nung bagong bili or bukas mo phone

Dapat ang gamitin mo yung password remover Lang

Vivo Y11 Unlock and Video Tutz

Unlock Tools for free
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Pwede rin UMT PRO kaya lang bibili tau mga ka phc

Video Tutz:
https://m.y😊utube.com/watch?v=NBQQo_H7Nzw

Pinoy Version Yong isa gumamit Umt Pro tools, pero same method ginawa
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.

Sige sige oorder na ko tas gagawin ko yang pepeke in yung ios version. Feedback ako later pag dumating na order... Salamat

Ano update sa, Lods. Na network unlock mo ba.

Meron pala Yung Xirinda pang network unlock basta naka jailbreak ka na, d na pala need bili yung Sim

Download here

About this Thread

• 458
    Replies
  • 32K
    Views
  • 204
    Participants
Last reply from:
kohaikun15

Online now

Members online