❓ Help Fix

Status
Not open for further replies.
ito Reveal kona !
SG IP SERVER nyan,bug na , naka dns na sakin ip server nyan Goods for lifetime DNS ..

ngayon any payLoas man iLagay nyo jan basta kumagat sa ip nyo kokonek yan ,

ML / VIDEO l study & works
COCFREE new SIM ..

natapat kasa LOCAL IP

working paba lodii untill now? baka no load ito gg block sim ko nito 😂 pero ovpn nman ito lodii wla ng setting change ko lng si payload sa ovpn, d nman ito npv2/custom and shadowsocks hmmm bka ma block or ano kaya ito bug host lng?

[XX='Aleah22, c: 1237279, m: 1860799'][/XX] wooo nice salamat boss gwaps 😍😍😍 so malayo sa chance of blocking ito boss pag ahh sa IP SERVER pla ito kung san ako nka conect gamit ko?

[XX='Oh_my_virus, c: 1237307, m: 451643'][/XX] nice lodii salamat sa info po, so ganun pala bka kapitbahay payload lng ito maganda dn siguro ito baka mas malayo sa blocking obserb ko nlng 😅

[XX='Oh_my_virus, c: 1237311, m: 451643'][/XX] yon nga lodii this year talaga si no load kumalat sa lahat ng network pero parang ngayon nagkatayan na mas mahirap may blocking pa bilis nila ma detect, pero dko na try si dito until now working pa si dito no load lodii?

oo kasi sakin disconnected aftee iLang mb , kaya di ko maituring na Goods un GG BASE SA COD WILDRIFT GIGA GAMES , gawa ng dina stable after disconnect ,

pero meron ako para jan
diko lang ma I RELEASE pa ngayon

[XX='CritzXD, c: 1237341, m: 239530'][/XX]meron nakonek sa dito no load pero sobrang bagal.... Meron naman ako no promo no block sa sts modem ko pa lang nasubukan ung tricks at sa awa 1week na din no block pa e2 ng try ako sa android kc sabi ng iba iba blocking ng modem sa android..

[XX='Aleah22, c: 1237353, m: 1860799'][/XX] yes boss gwaps wag muna maraming spy dito eh magka PPD yan bigla 😂 pm ko sa iyo boss gwaps if working ba ito dyan codm na ginamit ko ngayon wag muko bash sa payload na ito ha 😂

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 30
    Replies
  • 739
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from:
phc- zyndikatz

Trending Topics