🗼 S·T·S Walang unli unblocking/no blocking sabi nila

Status
Not open for further replies.
[XX='ThreadRipper, c: 1189223, m: 1039870'][/XX] Need mo pa days boss para makampante ka. Ma uunblock mo parin naman yan kahit ma block boss. Sulitin mo nalang boss

Baka dahil, unang block palang ng new sim mo tropa, kaya nakalusot pa at yun yung nagpakita sa mensahe ni talino. Pa update nalang sa pangalawang block ng sim mo, kung ma unblock pa using these procedure salamat po sa pag shared keep it up, mabuhay tayong mga yagit sa free internet haha! Peace.

Pang 2x na boss sorry di ko nalagay sa thread. Unang procedure at last blocking lang nalagay ko.
Oo kaya nagtataka ako tropa, wala kc naka lagay don na 2x kana nakapag unblock ehe. Tinry ko sa isang kong tnt sim na naunblock kopa sya, then na block ulit, dikona ma unblock already na reply. Di sya nag work. Pero yung sim nayon, nung binili ko nag no load agad ako, at hindi nag text ng roam roam nayan. Ta try ko bukas bibili ako ng new tnt sim text agad ako . Thanks po

Sorry boss di pa masyado mrunong magbigay ng tutorial hehehe. Yung tricks jan boss, diba pagka text mo sa 333 bagobg activate lang yung sim mo tapos mag aactive roaming mo sa *133# pero reply ni smart sa roam off mo cannot process roam is not active.

[XX='pRis0n3r, c: 1189347, m: 535017'][/XX] Oo mahilig sa youtube at facebook nood vids eh. Dati sa unli unblock sim ko 4gb everyday ako nun eh

Try mo boss kung di ma block. Ngayon kasi pag new sim mabilis lang ma block e. Try mo kung makunat sim mo or no block. Goodluck boss

[XX='pRis0n3r, c: 1189367, m: 535017'][/XX] Salamat salamat paps, Oo nga eh mas makunat nung ginawa ko yung trick, 'di tulad sa nauna ko na sim wala pa 1gb block na hahaha

[XX='ThreadRipper, c: 1189403, m: 1039870'][/XX] Update ka lang boss, pag new sim kasi 1gb per day 3 days lang ma block na ulit ngayon.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 179
    Replies
  • 5K
    Views
  • 69
    Participants
Last reply from:
drendev

Online now