meaning po nito ay pagkatapos mo gumawa ng account e lista mo or e lagay sa notes na app yung username at password ng bagong gawa mo na email at remove mo pagkatapos at gumawa ulit. para siguro hindi ma tag na spam or walang aberya ganern.
baka ikaw din yun nag post din dito na pumaldo daw kuno sa app na yun pero hindi naman detailed yung post at misleading ang ending siya lang pumaldo sa referrals iisa lang pattern niyo eh.